Ai chơi Tom raider Anniversary giúp với !

Tôi chơi đến màn 2 thì chịu ko sao tìm dc lối đi ở chỗ mấy cái cột. Tôi đã nhẩy đến chỗ bức tường có nhiều chấm sáng nhưng ko sao mở dc cái cửa kéo cả. ai đi qua rồi giúp tôi với. Thanks.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tả chi tiết hơn một chút không? Màn 2 là màn vừa vào bắn gấu hả? Theo mô tả thì hình như đây ko phải là màn 2. Có phải đầu màn là ở giữa 1 khu vực khá lớn có mấy cây cột rất to phải ko? sau khi bạn tìm được cách leo lên trên thì có 1 cánh cửa có nhiều chấm sáng phải ko, bạn quay lại khu vực ở giữa, dùng súng nhắm bắn vào những vị trí tương ứng mà cánh cửa đó phát sáng, vòng này khá phức tạp, bạn sẽ còn gặp rắc rối khá nhiều đấy
Tracy Whitney
Trả lời 16 năm trước
Cô Lara của tui đã thám hiểm toàn bộ các bí mật. Thế mà nghe bác thắc mắc tui chẳng hiểu gì. Yêu cầu nói chi tiết hơn đi. Đoạn nào chẳng có cột??? Theo kinh nghiệm chơi Tom Raider thì bạn kiên nhẫn tìm xem chốt cửa ở vị trí nào sau đó di chuyển đến rồi nhấn Ctrl. Cũng có khả năng đó là cánh cửa giả. Trong trò chơi này, rất nhiều bẫy lừa con mắt bạn lắm. Chịu khó mày mò đi. Có thể mấy chấm sáng sẽ chỉ cho bạn thấy bí mật gì cũng nên.
chau
Trả lời 16 năm trước
minh bit roi.ban den cuoi duong thi thay tren tuong co 1 buc hinh tuong tu nhu buc hinh o cho truoc.tren do co 2 vien ngoc sang len ban quay tro lai buc tuong kia va ban vao vi tri cua hai vien ngoc sao cho hai vien ngoc do sang len thi canh cua sau lung se mo ra. chuc ban thanh cong