Ai đã đánh game FF8 rồi có biết cách gọi sumon ra hem?

Cách đây 5 năm mình đã đánh rùi;h đánh lại sao không gọi được sumon ra ngay từ đầu MẶc dù đã làm đúng chỉ dẫn;gắn nó cho nhân vật rồi;mà khi vào trận đánh toàn là normal attack thui;item cũng ko được luôn. Bình thường thì ấn nút gì để gọi sumon í nhỉ? Ai bjk giải đáp mình jumf nha thx
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
vào phần abiliti của nhân vật,gắn cái GF hoặc draw hoặc item vào.tớ cũng đang chơi lại ^^ .nếu ấy còn chơi thì liên lạc nik kimbao_1210 để trao đổi :D