Thac mac .

Chiec MBTX-02 nay thi em co roi , nhung vi bi hu cai canh va canh quat , vay em co the mua lai duoc ko ? gia bao nhieu ? Thanks
onestep
Trả lời 16 năm trước
Hình như sản phẩm này chỉ có ở Nhật thì phải [:(]. Mà Việt Nam mình nhập về chắc chỉ nhập cả cái không có phụ tùng thay thế đâu em ơi! Nhưng mà em dùng rồi à[;;)][:x] thích không em ơi? Tư vấn cho anh với anh đang muốn mua một cái mà không biết thế nào đây [:(]
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Chắc ở VN ko có đồ thay thế đâu bạn ơi. Chơi đồ công nghệ này thì mình tự tìm tòi, chế được thì hay lắm đấy, bạn thử tìm cách chế xem có được ko. Chúc bạn thành công