Địa chỉ mua bài Uno ở Hà Nội?

Tôi có đặt mua online một bộ bài uno nhưng khi ship về chất lượng chán quá. Có bác nào biết địa chỉ bán bài uno hay boadgame nói chung ở khu vực Hai Bà Trưng không, phải đến mua trực tiếp mới biết được chất lượng, giờ thật giả khó phân biệt quá.

Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Bên này bán đồ Boardgame rất uy tín đấy bạn http://www.vatgia.com/756/5876442/b%C3%A0i-uno-d%C3%A0y.html

Minikayo
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể đặt mua thêm trên tiki nhé :) Còn chơi board game thì mình nhớ bên cầu giấy có chỗ chơi rẻ lắm tầm 20k một người chơi tẹt ga. Hôm nọ con bạn có dẫn qua mà tớ quên địa chỉ mất tiêu rồi :))