Tôi rất thích lợn nhồi bông. Bạn nào biết các sản phẩm thú nhồi bông hình lợn thì mách tôi địa chỉ nơi bán

Trả lời 15 năm trước
Bác thử ra Lương Văn Can xem Gấu trên Cầu Giấy lởm chết được. [:(] mua trên LVC hơi đắt hơn 1 chút nhưng nó đẹp. Em gái tớ thì cứ gấu bông là thích rồi chả cần biết lợn hay gấu gì cả [;)] Bác mua gấu to quá to đùng à. Em tớ nó đang bảo hết mốt mua to đùng rồi kìa.. Bác mua em nào nhỏ nhỏ, vừa tầm ôm thôi. Tối ngủ ôm, chứ kinh nghiệm của em tớ là mua to quá, ko ôm được, chỉ để gác chân thôi. he he.[:-P] Tiêu chí chọn gấu của em nó là: xinh xắn, ngộ nghĩnh, vừa tầm tay, mềm mại. Hy vọng giúp bác được tý tẹo