Toi muon mua san pham nay thi phai lam sao?

Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn mua sp này thì bạn cần đặt hàng. Bạn đến địa chỉ : 202 A Phố Huế. Bạn cần đặt cọc một số tiền nhỏ để chắc chắn là bạn sẽ lấy hàng. Sau khoảng 5 ---> 7 ngày có hàng. Chúc bạn mua được đồ chơi mà bạn thích
Trả lời 16 năm trước
Liên hệ trực tiếp với mình luôn để đặt hàng luôn con máy này luôn nhé. Con này là ngon + hoành tráng đấy. Giá cả hợp lý. Kiểu dáng mẫu mã đẹp. Hệ thống đèn led dưới gầm. bay buổi tối thì đừng hỏi. hehe Ở việt nam thì nên chơi loại này thôi. Có mấy con máy bay điều khiển từ xa có thể lượn được nhưng ko phù hợp với tình trạng nhà cửa tại việt nam.