Địa chỉ bán búp bê gõ 4R5-7x13/127H ở Tp. HCM & Giá

Tôi thích các loại búp bê bằng gỗ của Nga này mà không biết giá khoảng bao nhiêu (cho kiểu này 4R5 - 7x13/127H) và cũng không biết ở đâu bán. Tôi ở quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Xin Cty Vật Giá cho tui biết địa chỉ nào ở gần đây hoặc ở Tp. HCM để mua & giá khoảng bao nhiêu. Xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn định mua dạng búp bê kiểu gì của Nga, dạng lật đật hay matroska? bạn đến địa chỉ sau nhé:

414/12/38-B18 , Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh,TP Hồ Chí Minh