Tại sao trong thời đại khoa học kỹ thuât phát triển ngày nay mà quan niệm duy tâm vẫn còn phổ biến?

tu
Trả lời 16 năm trước
nếu không còn duy tâm trong xã hội vn ta, với nền kinh tế đặc tư bản, thì con người vn sẽ chẳng còn quan tâm gì đến những: -huyền thoại như của HCM -và những nhân vật như lấy thân mình lấp lỗ chau mai. -1 du học sinh ở tiệp khắc khi nghe tin bác chết, đôi mắt trào máu và dùng máu đó vẽ 1 chân dung bác.v.v... để làm đặc thù cho một guồng máy lãnh đạo đất nước... do đó duy tâm là điều tất yếu phải được gián tiếp duy trì.