Cách làm văn nghị luận xã hội?

Đề là: gần đây xuất hiện một số quan niệm cho ràng''chỉ cần học tốt môn toán học,ko cần học môn ngữ van''.quan điểm của em về vấn đề này
NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 14 năm trước
QUan điểm đó là hoàn toàn sai.Học tốt môn toán cho ta 1 tư duy nhanh và tính chính xác, nhạy bén cao.Còn học văn là học cách làm người, học về đạo lý,giáo dục con người,Nếu chỉ học toán mà không học văn co thể trở thành người có tài mà không có đức>Bác Hồ đã từng nói:" Người có tài mà không có đức là người vô dụng, Người có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó."Vì thế không được coi nhẹ môn nào,đặc biệt là văn[:)]