Muốn làm Thủ Tướng cần học những bằng gì?

Số là em có tham vọng muốn làm thủ tướng nhưng lại ko biết để làm được TT thì em phải có đủ những bằng cấp gì nhỉ Các bác tư vấn để em thực hiện được mong ước to lớn này
Little foot
Trả lời 16 năm trước
Xem kỹ số Tử vi chưa[:-/] Có số làm nguyên thủ Quốc gia ko[;;)] rồi hẵng tính tiếp[;)]
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là nên học cách làm nhân viên trước đã. Nếu không là một nhân viên tốt thhif đừng nghĩ là có thể làm sếp.
samuelnguyen
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy bạn là người thik đùa đấy nhỉ!nói như chú em thì ai có nhìu bằng cấp đều thành thủ tướng hay sao?đâu cóa dễ dzay!
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
bắt đầu từ căn bản là Học Ăn , Học Nói... rùi hãy tính...mơ we' ah
Mr Giang
Trả lời 15 năm trước
Học hết cấp 3 chưa mà đã mơ xa vậy. Trường đào tạo Thủ tướng có khoá học kéo dài khoảng 80 năm thui mà, địa điểm thì mình chưa hỏi hehe
Luật Dragon
Trả lời 15 năm trước
dc rồi mình không biết nhưng chúc bạn thành công nha [:x]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Đây phải xếp vào câu hỏi hay nhất trong ngày! Quan trọng là NHÂN CÁCH, SỐ LƯỢNG NẾP NHĂN TRONG NÃO![:D]
Trả lời 15 năm trước
hị hị hị...Anh WSB hỏi hay thế? Nhưng tiếc là chẳng ai mách anh đâu. Vì ai cũng muốn làm TT, mách anh hóa ra ...lộ hết bí mật à? Theo em thì, anh phải luôn có MỘT ƯỚC MƠ TỘT ĐỘ là: TOÀN THỂ NHÂN DÂN CÓ NHIỀU GẠO NGON ĐỂ ĂN + CÓ QUẦN ÁO MODEL ĐỂ MẶC + THANH NIÊN CÓ NHIỀU TIỀN ĐỂ CHƠI + NGƯỜI GIÀ SỐNG LÂU MUÔN TUỔI[:D] Và sau đó phải hiện thực được những mơ ước đó. Sau cùng mới tính đến chuyện học những bằng gì. Còn nếu không có được những điều trên thì bắt buộc tuổi trẻ của anh phải bị chiến tranh dày xéo..... Em nghĩ là lớp thế hệ cha anh trải qua thời kỳ chiến tranh chưa chịu "nhường" những ghế to to cho thế hệ tuổi trẻ chúng mình đâu. Anh ráng chờ thêm khoảng nửa thế kỷ nữa nhé. [:D]
khongviet
Trả lời 15 năm trước
Mình đánh giá rất cao tham vọng của bạn! Để có câu trả lời chính xác nhất bạn hãy tìm cách tiếp cận Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và hỏi ông ấy. Nếu bạn làm được điều đó thì tương lai bạn sẽ làm thủ tướng đó. Nhưng nếu ko có các nào để tiếp cận và hỏi ông thì bạn hay từ bỏ tham vọng đó đi và làm một việc khác để khỏi mất thời gian vì bạn không đủ tài năng. Chúc bạn thành công!
truong tuan thanh
Trả lời 15 năm trước
bạn à đừng có nằm mơ giữa ban ngày , tỉnh lại đi bạn. nếu mà ai cũng muốn làm TT thì đâu còn người dân nữa đâu mà làm thủ tướng vậy. hi mình nói chơi thôi chút bạn thành công mà nè chừng nào làm TT nhớ cho mình làm chức nào lớn lớn đơ nha [;)][;)][;)][;)][:)][:)][:)] [:D][:D][:D][:D][:D][:-P][:-P][:-P][:-P]