Bằng tốt nghiệp cấp III dựa vào đểm trung bình 3 năm học với điểm thi tốt nghiệp hay chỉ dựa vào điểm lớp 12 và điểm tốt nghiệp?

Các bác giải đáp giùm em nha! Cảm ơn các bác nhiều!
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì theo chuơng trình củ(từ năm rồi trở về trước) thi xếp loại bằng cấp 3 chỉ dựa vào tổng số điểm thi tốt nghiệp thôi.Nhưng năm nay thì không biết sao nửa.
đoàn đức dương
Trả lời 14 năm trước
dựa vào điểm tổng kết của năm cuối cấp và điểm thi tốt nghiệp tất cả các môn không có môn nào dưới 6 điểm, điểm bình quân trên 6,5 điểm thì được bằng khá. Nếu gioỉ thì bình quân phải 8 điểm