Các bạn ơi! Cho mình hỏi ở Việt Nam có trường nào học thạc sĩ mà không thi đầu vào không?

cac ban oi! cho minh hoi ở viet nam co truong nao hoc thac si ma ko thi dau vao khong? minh hoc luc trung binh .nam cuoi rui.minh muon hoc len thac si nhung ko biet co truong nao xet tuyen ko thi dau vao ko?
pham van huy
Trả lời 15 năm trước
Chắc chỉ có đi du học mới có khả năng ko tuyển đầu vào
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại chưa có trường nào có qui định thế bạn ạ [:)]
nguyễn thành trung
Trả lời 15 năm trước
Trường nào vậy nhỉ???
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có thi thôi, mình nghe nói khi bằng ĐH là giỏi thì phải thi tiếng anh, miễn các môn khác. Nhưng giỏi rồi thì ko miễn chắc chẳng vấn đề nhỉ
pham pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang ở đâu mình biết có một trường đào tạo thạc sĩ. có thi đầu vào nhưng chỉ là hình thức thôi. nhưng chi phí thì hơi nặng hơn một số trường khác. nhưng cũng rẻ chán với việc bạn di du hoc, hay học lấy bằng quốc tế. đó là trường đại học thái nguyên

Trả lời 13 năm trước

ban fai thi học thạc sĩ quốc tế liên kết với vn thì mới ko thi đầu vào

nếu có thi đầu vào thì thường thi ngoại ngữ vì học thạc sĩ sẽ được dạy bằng tiếng nước ngoài, nếu bạn ko bik thì ko học đc

Ms Hường
Trả lời 13 năm trước

Học Thạc sỹ mà không phải thi đầu vào thì nên học các trường đào tạo thạc sỹ Quốc tế vì các trường ngoại quốc không quan trọng đầu vào mà quan trọng là vào rồi thì phải học như thế nào.

Minh xin cung cấp thông tin tuyển sinh của Học viện Tài chính để mọi người tham khảo. Đây là dự án đào tạo liên kết quốc tế của trường với ĐH Gloucestershire của anh. Trường được xếp hạng cao tại Anh và cao nhất tại Việt Nam

ĐẠI HỌC GLOUCESTERSHIRE

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SỸ QTKD (MBA)

THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH - MBA

(Master of Business Administration) - 1 năm

Đại học Gloucetershire, Anh Quốc:

THÔNG TIN CHI TIẾT KHOÁ MBA

Tên khoá học: Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh – MBA

Trường cấp bằng: ĐH Gloucetershire Anh quốc cấp bằng chính quy (UGlos - xếp hạng giao động từ 53-63 tại Anh tùy theo năm và đơn vị xếp hạng và hiện là trường đại học Anh có xếp hạng cao nhất của Anh tổ chức khóa học MBA tại Việt Nam)

Thời gian học: 12 tháng (theo hệ thống giáo dục Anh quốc).

Khai giảng: Tháng 5, 11 năm 2011 tại HN và HCM

Học phí toàn khóa: :$8.490, (đóng làm 3 lần)
Giảng viên: 100% giảng viên nước ngoài, trong đó có giảng viên của ĐH Gloucetershire cử sang
Số lượng môn học: 11 môn
Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

  • Điều Kiện Nhập Học
    • Bằng Đại học (chính quy và tại chức)
    • Trình độ tiếng Anh:
      • Tốt nghiệp đại học Bachelor Degree, văn bằng Diploma,Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chính quy, tại chức Bằng C tiếng Anh được tham gia dự tuyển, và kiểm tra tiếng Anh nội bộ.
      • IELTS 6.5 (Điểm tối thiểu bài viết là 6.5)
      • TOEFL 575 (Thi Giấy), TOEFL 232 (Thi Máy Tính), TOEFL 90 (Thi qua Internet) - Kỳ thi International TOEFL. Kỳ thi Institutional TOEFL có thể được xem xét miễn thi TOEFL nhưng có thể cần qua kỳ phỏng vấn hoặc/và kỳ kiểm tra tiếng Anh nội bộ.
      • 1 năm toàn thời gian khóa học Đại học tại một nước nói tiếng Anh là tiếng bản ngữ gồm Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, và Canada.

Kinh nghiệp làm việc: Ứng viên cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Hồ sơ: Có thể nộp hồ sơ chưa hoàn thiện trước rồi bổ sung sau để được ưu tiên xét tuyển vì chỉ tiêu mỗi khoá có hạn.

Học Viện Tài Chính
Phòng 312– Số 8 – Phan Huy Chú – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 04 8585 2812 Hotline:090 445 95 96

Website:http://www.kinhdoanh.edu.vn

Mail; minhhuong@kinhdoanh.edu.vn

hoặc : hocvientaichinh.edu@gmail.com