Học Thạc Sĩ mà không cần phải đi thi !?

Đang định học lên thạc sĩ, mà ngán ngẩm quá việc ôn thi và đi thi, có chương trình nào không cần phải thi mà vẫn được học không nhỉ !?

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Trường Đh Tài Chính Marketing
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể lựa chọn các chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế giữa các trường ĐH trong nước và các trường ĐH nước ngoài để theo họ, ví như chương trình thạc sĩ liên kết giữa trường ĐH Tài Chính – Marketing với các trường ở Hoa Kỳ và Malaysia. Theo chuẩn mực đào tạo của quốc tế thì chỉ xét điểm đầu vào dựa trên kết quả đại học của bạn thôi.

Học viện CNTT VietPace
Trả lời 9 năm trước

Bằng cấp thế nào bạn nhỉ ? có được công nhận không ? Trường ĐH Tài Chính- Marketing liên kết với những trường nào với những chuyên ngành nào vậy bạn ?

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Trường Đh Tài Chính Marketing
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay trường ĐH Tài Chính – Marketing đã liên kết với 2 trường:

- ĐH Northwestern Polytechnic, Hoa Kỳ: đào tạo chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng.

- ĐH HELP Malaysia: đào tạo các chuyên ngành: Marketing, Kinh Doanh Quốc Tế

Đây là những chương trình đào tạo đã được sự phê duyệt và công nhận của Bộ GD&ĐT Việt Nam rồi bạn nhé!

Học viện CNTT VietPace
Trả lời 9 năm trước

Học phí thế nào vậy bạn ?

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Trường Đh Tài Chính Marketing
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình và học phí tại: CIC.UFM.EDU.VN hoặc liên lạc với chúng tôi qua 08 084768.

Học viện CNTT VietPace
Trả lời 9 năm trước

Okey tôi sẽ tìm hiểu về chương trình này.

Cảm ơn bạn nhiều nhé !