Cho mình hỏi học Thạc sĩ ở đâu thì tốt ạ?

tình hình e mới tốt nghiệp ĐH Help bên Malaysia chuyên ngành Kế toán. Sau 1 time làm chỗ nọ chỗ kia thấy chán quá nên quyết định đi học Thạc sĩ. Cơ mà với cái bằng của em thì ko biết chỗ nào có thể nhận e học thạc sĩ đc ạ? Có bố mẹ nào biết trường ĐH nào đang tuyển sinh thạc sĩ hay là học được ko ạ? Cảm ơn các bố các mẹ nhé!

thu
Trả lời 10 năm trước

Lại nói học thạc sĩ. em đi làm cũng mấy năm, làm đủ ngành, rùi cũng thiếu gì tính đi học đó để tẩm bổ cho công cuộc tìm việc và xúc tiến việc tăng thêm kinh nghiệm. ấy vậy mà mấy anh tới nhà chơi suốt ngày cười đểu với em là học nhiều. điên lắm cơ ạ. mấy bác ấy đểu thật. em nói luôn, em mà có điều kiện thì em còn học nhiều nữa, chả học gì, mà suốt ngày bảo mình thế. cơ mà thấy mọi ng học thạc sĩ lại thèm thèm nhưng chắc còn lâu em mới đi học được

Trinh Thi Thang
Trả lời 9 năm trước

chào bạn, mình đang làm tuyển sinh trong 1 trường cao đẳng, hiện tại bây giờ trường đại học Bách Khoa và đại học Kinh tế quốc dân đang có đợt tuyển đấy. có gì bạn liên lạc qua sđt này để được tư vấn thêm nhé : 01676.941.741