Ai đã học cao học chưa ạ? Cho em hỏi chút

Học cao học giải thích cho em một chút về thời gian học, lịch học, tuition fee... Các Bác giúp em với nhé. À em định thi vào KTQD
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Mình đang học đây. Thực ra mình học xong tất cả rồi nhưng đang phải làm luận văn. Thời gian học thì đa dạng lắm có lớp học tập trung ban ngày (dành cho xin cơ quan đi học), có lớp học buổi tối (1 tuần năm buổi từ T2 đến T6 nhưng bác nào việc bthường nhàn thì còn đỡ nếu không thì từ sáng đến tối 9h đêm mới về nhà thì mệt mỏi lắm), có lớp học cuối tuần (học 1 tuần 5 buổi vào tối thứ 6, ngày thứ 7 học 2 buổi sáng và chiều, ngày chủ nhật cũng thế. ) Mình thì học lớp cuối tuần vì nếu không học mình cũng làm linh tinh hết cả 2 ngày. Thực ra thời gian nào cũng có điểm hay điểm dở cả. Học phí chính thức phải nộp cả khoá là 9 triệu. Mỗi kỳ phải nộp khoảng 1,5 triệu. Nói chung cố gắng ôn thi đầu vào thôi, chứ học thì cũng nhàn lắm. Khoảng gần 2 năm là học xong chương trình rồi, còn khoảng hơn 1 năm cho mình làm đề tài nữa. Tóm lại là thế, có gì không rõ thì cứ hỏi thêm nhé
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Nghe đơn giản vậy!!!