Em cần kiếm 1 phòng trọ để tá túc 2 hôm " từ quê lên thi đại học "

Anh chị nào có khả năng giúp đỡ em em cám ơn [:(] em là con gái đi cùng Ba em nữa !
tieulinhlong
Trả lời 14 năm trước
quên nó là em Thi Tại Trường Đại Học Sư Phạm . Trên đườung nguyễn văb cừ Quận 5
Trả lời 14 năm trước
Anh cung thue nha nhung co the cho em o, nha co 1 lau, ba em o tren, em o duoi, tren duong XVNT, di den truong em thi cung khong xa, neu thay on thi goi dien cho anh, o mien phi 0918 379690