Nước nào thường cho nhiều học bổng nhất?

tu
Trả lời 16 năm trước
Đó là nước Pháp và một số nước Bắc Âu
Trả lời 15 năm trước
[red][:x] Học bổng thì nhiều nước cho lắm, Úc, Mỹ, Sing, Nga... Nhưng hơi khó kiếm đó. Vì hầu hết các học bổng đều phải qua nhiều công đoạn xét tuyển. À! Mà để tham khảo học bổng và du học bạn cũng có thể tham khảo tại các trung tâm anh ngữ như EQuest chẳng hạn. Ở đó học xin được nhiều học bổng của Mỹ, Úc và các nước Châu Âu lắm đó. Chúc bạn thành công![/red]
Vu Minh Ha
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại chính phủ Úc đang có 1 số các học Bổng. nếu bạn quan tâm có thể tham khảo về Úc hay thi SAT để nhận học bổng toàn phần đi Phần Lan
le duc manh
Trả lời 14 năm trước
Hàng năm có rất nhiều học bổng của các tổ chức trong và ngoài nước dành cho sinh viên và học sinh Việt Nam bao gồm toàn phần và bán toàn phần. Trong số đó phải kể đến học bổng do bộ giáo dục cấp hàng năm cũng tương đối nhiềul mà chủ yếu là đi Nga, Trung Quốc và một số nước khác. Riếng du học Nga hàng năm có khoảng vài trăm suất học đại học ,cao học, nghiên cứu sinh. trong đó chủ yếu là diện xử lí nợ và hiệp đinh ( chọn các sinh viên năm nhất của các trường đại học có kết quả thi vào và học tập tốt)