Du học hè?

Giữa trường EF và SUNRISE VIỆT NAM trường nào tổ chức du học hè tốt hơn và chất lượng đào tạo tiếng anh ở đâu tốt hơn( mình định du học hè tại singapore), Các bạn cho mình ý kiến mới đây là lần đầu tiên mình tham gia những hoạt động như thế này.
Nguyễn Hiếu Lực
Trả lời 9 năm trước

Học hè bạn nên quan tâm là học tại trường nào bên Singapore. Nếu mà bạn học tại 1 trường cùi mía thì thui bó tay. MÌnh thấy để tiết kiệm chi phí bạn nên học hè trường Kaplan Singapore - hoặc Sunway Malaysia . Sắp tới có du học hè 1 tuần cho các bạn. Chủ yếu là chơi và học tiếng anh thui

Phan Thi Huynh Mai
Trả lời 8 năm trước

chào bạn, Mình là huỳnh mai là nhân viên tư vấn của Ntt về chương trình làm việc , du học ở Singapore và entership mỹ và các nước khác, mình thấy thông tin bạn bạn cũng đang quan tâm đến chương trìnhdu học, mình có thể tư vấn cho bạn được không sdt của mai là 0919511086, hoặc cho mai xin thông tin sđt của bạn m sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho bạn nhé,tks