Mình đọc được trang này thấy có thông tin về du học ở Trung Quốc, mình muốn học 2 tháng tiếng bên đó thì làm sao

Minh doc tren trang nay thay co dang tin ve du hoc o Trung Quoc, minh muon hoc khoa 2thang tieng Trung ben do thi gap ai va hoi ai de biet cu the nhi?[:x]
styles
Trả lời 15 năm trước
Du học Trung Quốc không yêu cầu bạn phải có bằng cấp tiếng Trung trước khi sang vì các trường có tuyển du học sinh đều dạy tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp cho học sinh quốc tế. Tuy nhiên, trong tiếng Trung người ta thường thi chứng chỉ HSK, và nếu bạn có chứng chỉ HSK này trước khi sang Trung Quốc học là điều rất tốt.. Du học Trung Quốc, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như: Học bạ (hoặc bảng điểm, nếu đã học xong đại học hoặc cao đẳng ) + bằng tốt nghiệp cao nhất (tốt nghiệp THPT hoặc ĐH). Thời hạn học 1 tháng của bạn có lẽ bạn nên học ở VN thì hơn có thể thuê người TQ dạy, nếu có người nhà bảo lãnh bên đó bạn có thể làm hộ chiếu du lịch thăm người thân [:)]
maver
Trả lời 11 năm trước

Học 2 tháng thì bạn nên chọn lớp vài ít ngừoi mà học , thầy cô sẽ có điều kiện dạy kĩ cho bạn và dạy đúng nội dung mà bạn cần hơn< Ở Trung tâm Việt Trung số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai có lớp víp đó, dạy 1 , 2 học sinh 1 lớp, bạn liên hệ mà đăng kí học.Số điện thoại của Trung Tâm.0944004400. Chúc bạn học tốt