Chuyển kết quả học ĐH tại Việt Nam sang Canada?

Em đang học năm nhất chương trình liên kết với ĐH West of England của Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM). Sau hai năm học tại trường em dự định sẽ du học tự túc tại Canada. Như vậy quá trình học cũng như bằng cấp, điểm số của em có tại Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) có được ghi nhận vào trường ở Canada không? Những tín chỉ mà em đã đạt được có được giảm bớt khi em học ở Canada không?
Lee
Trả lời 16 năm trước
Chỉ khi nào trường em đang theo học hiện tại có ký kết thỏa thuận với trường ĐH tại Canada thì em mới có thể chuyển toàn bộ kết quả đã học tại Việt Nam sang Canada được. Nếu không, em phải ghi danh trực tiếp, nộp kết quả học tập cho nhà trường xét đơn thì trường mới trả lời chính thức cho em là có giảm bớt hay không. Tuy nhiên nếu em chọn chương trình học giống như em đã học tại ĐH Quốc tế thì khả năng giảm bớt một số tín chỉ cũng là rất cao.