Học tiến sĩ về quản trị kinh doanh tại Anh cần những điều kiện gì vậy?

Tôi đang học thạc sĩ tại Việt Nam, tôi muốn tìm kiếm một khóa học để học tiến sĩ về Quản trị kinh doanh, vậy tôi phải thỏa những điều kiện gì? Ngoài ra, tôi đang tìm một suất học bổng để trang trải việc học, vậy tôi có thể tìm ở đâu?
Molisa
Trả lời 16 năm trước
Tại Anh, để được học ở bậc đào tạo tiến sĩ, yêu cầu về tiếng Anh chung cho cả bậc thạc sĩ và tiến sĩ thường sẽ là 6.0 đến 7.0 IELTS hoặc 550 đến 600 TOEFL, hoặc 213 TOEFL thi trên máy tính trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương. Bạn cần liên hệ với từng trường bạn dự định học để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, điều kiện nhập học đối với bậc đào tạo tiến sĩ khác nhau giữa các đề tài nghiên cứu. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các trường để biết thêm thông tin chi tiết. Nhìn chung bạn phải cần: - Một bằng ĐH về cùng lĩnh vực giống như khóa tiến sĩ. - Một bằng thạc sĩ. - Đề cương nghiên cứu. - Kinh nghiệm làm việc độc lập trong một đề tài hay dự án nghiên cứu. - Khả năng viết và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Trước khi thỏa mãn điều kiện nhận học bổng, bạn cần thỏa mãn điều kiện học tiến sĩ như trên. Thông tin về học bổng bạn có thể tham khảo tại www.educationuk-vietnam.org