Mình là một học sinh trung bình nhưng muốn du học tại Anh, xin hỏi có những khóa học nào ah?

Em đang học lớp 10, học lực trung bình, muốn qua Anh học. Không biết em phải học chương trình gì và thủ tục làm hồ sơ ra sao? Xin vui lòng cho em biết thông tin. Xin cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đang học lớp 10, bạn có thể qua Anh học chương trình để lấy bằng tốt nghiệp phổ thông theo hệ thống của Anh là GCSE từ 1 đến 2 năm. Để tìm thông tin về các khóa học GCSE mời bạn vào trang web www.educationuk-vietnam.org và dùng công cụ tìm kiếm khóa học ở phần "Course searches". Sau khi học xong GCSE, nếu muốn học tiếp để lấy bằng đại học, bạn có thể chọn học khóa chứng chỉ A thường kéo dài 2 năm. Với học lực trung bình, bạn có thể chọn khóa các khóa học nghề nhưng vẫn có liên thông để chuyển tiếp lên bậc đại học nếu có nhu cầu. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho những bạn không theo hướng hàn lâm và muốn có các kỹ năng chuyên môn để có thể đi làm sớm. Thông tin về các khóa dạy nghề có thể tìm thấy trên trang web nói trên.