Nếu em thi đậu 1 trường CNTT tại việt nam rồi sau đó em đăng ký đi du học trung quốc .. Em có phải thi lại đầu vào k?

Nếu em thi đậu 1 trường CNTT tại việt nam rồi sau đó em đăng ký đi du học trung quốc ( tự túc ).....thì khi sang do em có phải thi lại vào trường CNTT không ạ....?.....anh chị có thể cho em biết cấu trúc đề thi hay kiểu đề thi của họ được không ạ .....???
see022
Trả lời 15 năm trước
Đỗ ĐH vẫn chưa phải là tất cả, bạn còn phải đáp ứng đc ngoại ngữ nữa mà. Theo mình thì bạn đã xác định du học tức là cần 1 sự nổ lực rất lớn (có tiền k chưa đủ), vào học bên TQ không phải thi gì cả.. chúc bạn thành công nhé!!!