Đi du học Nhật Bản bắt đầu từ đâu?

Du học VIC xin chia sẻ những câu hỏi mà các bạn học sinh đã hỏi ?

Đi dụ Học Nhật bảng bắt đầu từ đâu?

phan yến
Trả lời 8 năm trước

Chi tiết xem tại:http://tuvanduhoc.info/tu-van-du-hoc-nhat-ban-nam-2015.html

Đợt tuyển sinhdu học Nhật Bảntháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 năm 2015 sẽ là cơ hội cho các bạn đã lỡ chuyến đi Nhật Bản cuối cùng (tháng 10) của năm 2014. Các bạn không quá phải lo lắng vì cơ hội để các bạn đidu học Nhật Bảnvẫn còn nhiều dịp nữa,trung tâm tư vấn du họcĐào Vũđã khởi động mùadu học Nhật Bản năm 2015đầy sôi động cho bạn ngay từ hôm nay, và luôn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trìnhdu học Nhật Bản!

Tư vấn du học - Du học sinh Việt Nam tại NhậtTư vấn du học -Du học sinhViệt Nam tại Nhật

1. Thông tin chung:

Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tạitrung tâm tư vấn du họcĐào Vũ bạn được gì?

Tư vấn du học hoàn toàn miễn phíTư vấn du học hoàn toàn miễn phí

  • Có cơ hội được hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí
  • Không bắt buộc học sinh ở ký túc xá nhà trường.
  • Có hỗ trợ tìm nhà cho học sinh với tiền nhà khoản 200usd/1 tháng ( trung bình tiền nhà ở Tokyo là 500usd/ tháng)
  • Có hỗ trợ tìm việc làm thêm cho học sinh trongsuốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
  • Những bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành IT ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp trường tiếng sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại các công ty của Nhật.
  • Có chế độ đóng học phí nửa năm khi nhập học
  • Có nhân viên người Việt Nam tại trường hỗ trợ du học sinh
  • Trường có 4 đợt nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

2. Hồ sơ du học Nhật Bản:

2.1 Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộphồ sơ du học Nhật Bản

  • Giấy khai sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại việt nam trước khi đi nhật
  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh 3x4 và 4 ảnh 4x6 (Không nhận ảnh đã chụp quá 3 tháng)
  • Hộ chiếu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật hoặcNAT-TEST, TOPJ

2.2 Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh tài chính

  • Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu)
  • Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh tài chính.
  • Giấy chứng nhận số tiền có trong tài khoản (sổ tiết kiệm ngân hàng)
  • Giấy chứng nhận thu nhập hàng năm (3 năm gần nhất).

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãyliên hệvớitrung tâm tư vấn du họcĐào Vũđể được tư vấn từ chuyên gia.

2.3 Thời gian nộp hồ sơ:

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ củaĐại Sứ Quán Nhật Bản).
  • 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)
  • Các kỳnhập học Nhật Bảngồm:Tháng 1/2015, 4/2015, 7/2015, 10/2015
  • Thời hạn nộp hồ sơ của các đợt nhập học thường sẽ trước từ 4 - 6 tháng.

*Chú ý:

  • Bạn nên bắt đầu chú ý hoàn tấtthủ tục du học Nhật Bản ít nhất từ 6 đến 8 tháng trước khi khoá học bắt đầu, vì người nộp hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nhập học, đồng thời phải tính cả thời gian cần thiết để gửi qua bưu điện…
  • Hầu hếtcáctrường Nhật ngữkhông nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài.

Mọi thắc mắc về chương trìnhdu học Nhật Bản năm 2015, các bạn học sinh vui lòng xem qua website tuvanduhoc.info hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

Add: Tầng 18, Tòa nhà N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell: (04).2120.9998 - Mobile: 0936.774.998
Website:www.daovu.edu.vn- E-mail:duhoc@daovu.vn