Biết tiếng Đức có thể đi du học ở đâu??

Em là SV năm thứ 2 tại 1 trường ĐH hệ chính quy. Em rất thích tiếng Đức và đã có bằng B.EM . Xin hỏi là nếu biết tiếng Đức thì ngoài Đức có thể đi du học ở đâu? Du học tại những nước này đòi hỏi những điều kiện gi?
Trả lời 15 năm trước
Tiếng Đức được sử dụng tại Đức, Áo và Thụy Sĩ. Tuy nhiên, ở Thụy Sĩ, chỉ có 1 số vùng sử dụng tiếng Đức. Bạn phải liên lạc cụ thể với từng nước để tìm hiểu về điều kiện du học vì những điều kiện du học ở mỗi nơi mỗi khác nhau