Học Cao Đẳng VN có thể đi du học ở Đức không??

Hiện em đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Tài chính tín dụng ngân hàng. Em muốn đi du học tại Đức, không biết có được chấp nhận không? Nếu được thì có yêu cầu gì và quá trình học sẽ như thế nào? Ngành học nào sẽ phù hợp với bằng cao đẳng tại Việt Nam của em? Em có phải học dự bị đại học không? Em cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc là hiện nay Đức vẫn chưa công nhận bậc học cao đẳng của Việt Nam. Do đó, với điều kiện của bạn hiện nay, bạn không thể du học tại Đức.