Du học Newzealand

Bà con ơi cho mình hỏi thủ tục chứng minh tài chính du học Newzealand như thế nào vậy??? chứng minh thu nhập hàng tháng là bao nhiêu??? chứng minh tài chính du học Newzealand có dễ hơn Canada ko nhỉ????

Phan Hữu Chinh
Trả lời 11 năm trước
Đối với các nước chứng minh tài chính thì các thủ tục và qui trình vẫn giống nhau thôi bạn ah, tuy nhiên mức sống ở NZ không quá cao do đó vấn đề chứng minh tài chính cũng được giảm nhẹ hơn so với các nước khác
Để có được những thông tin chính xác và tốt nhất, bạn nên contact địa chỉ sau để được hổ trợ

Đại diện tuyển sinh chính thức tại VN - hồ sơ free 100% - Tặng vé máy bay khi đạt visa
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài, gốc đường 3/2), P.16, Q.11, Tp.HCM