Du học khi có họ hàng bên Úc

Em hien dang hoc lop 10. Gia dinh co y dinh cho di du hoc Uc. Em co ho hang ben Uc nen ve an o da co san. Xin hoi muon lam thu tuc di du hoc nhu the nao? Chi phi di du hoc la bao nhieu? Dang Xuan Mai (Đồng Nai)
chuyengia
Trả lời 16 năm trước
De di du hoc Uc em can chuan bi 1 bo ho so nhu sau: 1, Mau don xin Visa di du hoc Uc 2, 4 anh ho chieu co 4x6 3, To khai chi tiet ve than nhan 4, So yeu ly lich bang tieng Viet (Co xac nhan cua chinh quyen dia phuong) 5, So ho khau gia dinh(Ban sao cong chung) 6, Giay khai sinh (Ban sao cong chung) 7, Thu trinh bay ke hoach hoc tap 8, Ban sao cac van bang, chung chi, bang diem cao nhat 9, Ho chieu 10, Chung chi IELST goc (4,5 hoac 5.0) 11, Cac giay to chung minh tai chinh (So tiet kiem, Giay Dang ki kinh doanh cong ty (neu co), so nha dat...hoac nhung giay to gi co the chung minh tai chinh) 12, Le phi xin Visa: 355 USD Toan bo cac giay to nay se phai dich thuat va dong dau dich thuat, sau do nop vao Dai su quan de phong van. Neu gia dinh em co nguoi than ben Uc thi nhung nguoi than ben do phai nop cac giay to chung minh tai chinh ve Viet Nam. So tien chung minh phai du de co the trang trai cho em trong suot qua trinh em di hoc ben Uc. Hoc phi : Khoa hoc tieng Anh : 405 AU$/ tuan -Khoa du bi dai hoc khoang tu :24,500-27,500 AU$ Sau khi hoan thanh xong khoa du bi dai hoc o Taylor college em co the apply vao he thong cac truong dai hoc thuoc he thong cua Taylor College nhu : Dai hoc Melbourne, Perth hay Sydney. Chi phi sinh hoat uoc tinh khoang tu 12,500- 15,000 AU$/nam