Hỏi về trường Kent Institute ở Úc

E đọc được tin này trên dantri:

http://duhoc.dantri.com.vn/c734/s734-607104/phong-van-hoc-bong-du-hoc-uc-voi-hoc-phi-chi-6000-audnam.htm

Học bổng này đọc thì thấy hấp dẫn quá, trường thì ở ngay Sydney, chỉ đào tạo 2 ngành là CNTT và QTKD, e rất đang phân vân vì thích thì thích thật nhưng mà chưa rõ về trường cho lắm. Mong mọi người giúp e ạ.

Nguyen Nhung
Trả lời 11 năm trước

Du học Úc mà chỉ 6.000 AUD/ năm thôi à, hấp dẫn quá nhỉ

Bui Ngan Ha
Trả lời 11 năm trước

Học phí trung bình của các trường ở Úc là từ 15.000 - 20.000 AUD/năm, trường Kent nằm ở Sydney mà học phí thế này thì quả là hấp dẫn thật, mình nộp hồ sơ phỏng vấn thử xem sao

Nguyễn Hương
Trả lời 11 năm trước

Trường Kent Institute không đào tạo thạc sỹ mà chỉ có chuyển tiếp THPT, Cao đẳng và Đại học thôi, mình có đứa bạn đang học ở đó ngành CNTT. Thời gian học tùy vào sức học của bạn nên có thể rút ngắn được, ngoài ra còn có thể học song song 2 bằng cùng lúc. Trường ở trung tâm Sydney nên khả năng tìm kiếm việc làm thêm cũng tốt hơn

Dao Minh Dat
Trả lời 11 năm trước

Phỏng vấn học bổng du học Úc với học phí chỉ 6,000 AUD/năm

Cơ hội giành học bổng rất rộng mở với yêu cầu điểm học tập GPA chỉ từ 6.5. Việc du học Úc với mức học phí chỉ 6,000AUD/năm chắc chắn sẽ là cơ hội không thể bỏ qua so với các mức học phí thông thường từ 15,000 - 22,000AUD/năm.

Đây là chương trình học bổng năm 2012 lớn nhất từ trước tới nay của Học viên Kent, Úc.

Giới thiệu về Học viện Kent :

Nằm tại trung tâm Sydney, thành phố lớn nhất nước Úc, với hơn 23 năm trong lĩnh vực giáo dục, Học viện Kent là 1 trong những cơ sở đào tạo thành công nhất tại Úc về các khóa học Kinh doanh và Công nghệ thông tin chất lượng cao.

Trường giảng dạy theo quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên được chăm sóc và hướng dẫn chu đáo, khả năng tương tác với giáo viên cao. Trường xét giảm tín chỉ cho sinh viên đang học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam để chuyển tiếp sang học tại Úc.

Các khóa đào tạo tại Học viện Kent :

- Các khóa đào tạo nghề về Kinh doanh và IT

- Các khóa Diploma và Advanced Diploma về: Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Công nghệ thông tin, Website và Multimedia.

- Các khóa Cử nhân đại học: Kinh doanh và Hệ thống thông tin.

Lưu ý: Học viện Kent cho phép học song bằng hệ cử nhân: Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin

Học phí khóa học:

- Khóa Diploma và Advanced Diploma: Kinh doanh, Marketing, Kế toán (9-12 tháng): 4,950 AUD/toàn khóa

- Khóa Diploma và Advanced Diploma: Công nghệ thông tin, Website, Multimedia (22-27 tháng): 12,740 - 16,380 AUD/toàn khóa

- Khóa Cử nhân đại học: Kinh doanh , Hệ thống thông tin (2-3 năm): 12,000AUD/năm

Học bổng năm 2012:

- Học bổng trị giá từ 15 – 50% tổng chi phí học tập với tổng giá trị hơn 11,5 tỉ đồng.

- Miễn phí nhập học 300 AUD cho tất cả học sinh đăng kí nhập học trong năm 2012 và nhập học trước ngày 31/12/2013

- Hỗ trợ 2,000,000đ lệ phí visa

- Miễn phí 1 số tuần học Tiếng Anh (áp dụng có điều kiện)

- Miễn giảm tín chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng/Đại học

Đối tượng tham gia học bổng:

- Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm trung bình học tập từ 6.5 trở lên

- Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học có điểm trung bình học tập từ 6.5 trở lên.

- Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học mong muốn chuyển tiếp tín chỉ.

- Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng Quốc tế

Hồ sơ học bổng gồm có:

- Học bạ lớp 12

- Bằng tốt nghiệp THPT/Cao đẳng/Đại học

- Bảng điểm học tập

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

- Giấy tờ chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa (nếu có)

Thời gian nộp hồ sơ: 01/06 – 15/08/2012 (Hồ sơ được xét liên tục trong suốt thời gian đến khi hết học bổng)

Lưu ý: Sinh viên chưa thi chứng chỉ tiếng Anh sẽ làm bài kiểm tra của trường.

Cách thức nộp hồ sơ: Hồ sơ có thể nộp theo 2 hình thức như sau

Nộp hồ sơ online: Ứng viên có thể nộp hồ sơ online tại form đăng ký sau: http://duhoc360.vn/dangky/dang-ky-tham-du-buoi-phong-phan-cap-hoc-bong-du-hoc-uc-truong-kent-insitute/

Nộp hồ sơ trực tiếp: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công ty EduViet Global.

Lịch phỏng vấn học bổng đợt 1

Đối với ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh: Kiểm tra tiếng Anh trực tiếp tại văn phòng EduViet Global tại Hà Nội và tất cả các chi nhánh vào sáng thứ 7 hằng tuần, từ 23/6/2012 đến 21/7/2012

Phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng EduViet Global Hà Nội: Ngày 21 tháng 7 năm 2012

Phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng EduViet Global Hồ Chí Minh: Ngày 14 tháng 7 năm 2012

Phỏng vấn online (qua điện thoại hoặc skype): Từ ngày 9 – 15 tháng 7 năm 2012 (Linh hoạt thời gian để thuận tiện cho ứng viên nhất).

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty EduViet Du học toàn cầu (EduViet Global)

Website: eduvietglobal.vn

Nguyen Huong
Trả lời 11 năm trước

Oa, có học bổng Kent à, Kent 1 năm có tận 6 kỳ nhập học cơ mà học phí thì vừa sức mình chứ trung bình học ở Úc phải rơi vào 15- 22.000 AUD/năm

Le Duy
Trả lời 11 năm trước

Em liên hệ thông ti và ghi danh tại đây: http://www.namphuco.vn/tin-tuc/53-hoc-bong-50-voi-kent.html