Em đang học lớp 12 và dự định sẽ du học tại Hà Lan. Vậy chi phí học tập tại Hà Lan khoảng bao nhiêu một tháng?

Em đang học lớp 12 và dự định sẽ du học tại Hà Lan. Vậy chi phí học tập tại Hà Lan khoảng bao nhiêu một tháng? Khi làm hồ sơ du học tại Hà Lan em cần chứng minh tài chính là bao nhiêu? Và điều kiện để học tại Hà Lan như thế nào?

Hiền Thu Đỗ
Trả lời 8 năm trước

Chi phí du học Hà Lan nói chung là thấp hơn so với các nước châu Âu, về học phí thì còn tùy vào bậc học và ngành học nữa, còn về chi phí sinh hoạt thì tầm từ 700-1200 euros/tháng, bao gồm tiền nhà, điện nước gas, wifi, tiền bảo hiểm, phí điện thoại, tiền ăn, mua sắm, di chuyển... Bạn có thể xem chi tiết các khoản học phí và phí sinh hoạt cụ thể ở đây nha:

http://www.hotcourses.vn/study-in-netherlands/student-finance/tom-lai-la-du-hoc-ha-lan-ton-chung-nay-tien/

Nguyễn Hiếu Lực
Trả lời 8 năm trước

Tùy bạn học khu vực nào? học Trường nào? Trước tiên bạn chọn ngành xong rồi chọn trường . Bạn liên hệ ban tư vấn du học Hà Lan của inec nhé