Em đang học lớp 10, muốn thi các trường Polytechnic công lập Singapore vào năm học lớp 12 hoặc sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Em đang học lớp 10, muốn thi các trường Polytechnic công lập Singapore vào năm học lớp 12 hoặc sau khi thi tốt nghiệp THPT. Các trường Polytechnic yêu cầu văn bằng chứng chỉ tiếng Anh nào? TOEFL hay IELTS? Bao nhiêu điểm thì đủ?

hledulink
Trả lời 10 năm trước

Thông thường các trường công lập Polytechnic tại Sing yếu cầu đầu vào đòi hỏi em phải có bằng O level. Nếu em đang học lớp 10, em có thể học khóa ôn luyện chương trình O level, rồi sau đó đăng ký thi O level (trong chương trình thi O level đã bao gồm tiếng anh ). Các trường Polytechnic sẽ xét điểm O levelcủa em để tuyển vào trường.

Chúc em thành công!

Siêu nhân hậu đậu
Trả lời 10 năm trước

Em phải thi O level trước nhé, về trường thì em có thể tham khảo Nanyang xem sao:

http://singapore.eduvietglobal.vn/dai-hoc-cong-nghe-nanyang-nanyang-technological-university/

Nguyễn Nhàn
Trả lời 10 năm trước

chào em! theo chị đươch biết thi vào các trường công lập ở singapore tỉ lệ đậu rất thấp..chỉ có 10% là vào được. còn nếu em muốn đi du học ơ singapore có rất nhiều trường và cơ hội lấy học bổng 50%, 70%, 100% rất nhiều...nếu bạn có j thắc thì liên lạc vs mình nhé! tuvanonline012@yahoo.com.vn

Kho Tài Liệu Tiếng Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn học ở đâu thì học nhưng một việc quan trọng đầu tiên là bạn phải có đày đủ tài liệu khi học bất kể cái gì

Cá nhân mình thấy việc học tiêng Anh nói chung thì quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm Kho tài liệu tiếng Anh chuẩn để theo sát học tập. Mình cũng đã từng vất vả đi tìm tài liệu tuy nhiên từ sau khi tìm thấy trang http://khotailieutienganh.com/ mình thấy tài liệu rất chuẩn, update hơn thế lại có đầy đủ tất cả các lĩnh vực và sách khó mua ở Vn. Bạn thử tham khảo thêm. Thanh toán cũng đơn giản, nhạn hang ngay.

Thấy bao gồm rất nhiều tài liệu sắp xếp thứ tự cho từng kiểu thi test chứng chỉ quốc tế CFA, ACCA, FRM, FIA, CMA, CPA, CIA, CIMA,PMP, TOEFL, IELTS, SAT, ACT, TOEIC, GRE, GMAT, LSAT, PSAT, MCAT, GED, SSAT, MBA,application college Essay…Sách lập trình, sách tài chính, CV - Resume,audio book, sách hot...

Jacky Phan 0986276707

http://khotailieutienganh.com/

Contact: YM: sieusach.tienganh

1 Vote cho site này

TOEFL http://khotailieutienganh.com/category/25/TOEFL.html

IELTS của bạn đây: http://khotailieutienganh.com/category/26/IELTS.html

Essay http://khotailieutienganh.com/category/38/Application-College-Essays.html

Nana230 Na
Trả lời 4 năm trước

Nếu ai ở TPHCM ,Mọi người ai có nhu cầu học thi IELTS ... hoặc giao tiếp thì đăng ký địa chỉ này nha,Mình mất căn bản trầm trọng,ko biết gì ôn 2 khóa mà mình thi 6,5,.Thật sự mà nói Thầy Bắp dạy tận tâm vô cùng,giá cũng vừa phải,đáng đồng tiền lắm ạ. sdt 078,6300,613 ạ

GIAO TIẾP PHẢN XẠ
- PRE-IELTS CỦNG CỐ KIẾN THỨC TIẾNG ANH HỌC THUẬT
- IELTS 4 KỸ NĂNG OFFLINE
- IELTS CHẤM WRITING ONLINE + BÀI MẪU SPEAKING CHẤT LỪ

Địa điểm hiện tại: 32/4A ĐẶNG VĂN NGỮ (giao ngã 4 Lê Văn Sỹ), P10, Q.PHÚ NHUẬN, TPHCM
(liên hệ Facebook / Zalo Thầy Duy (Bắp) để biêt thêm chi tiết nhé.)

Nana230 Na
Trả lời 4 năm trước

Nếu ai ở TPHCM ,Mọi người ai có nhu cầu học thi IELTS ... hoặc giao tiếp thì đăng ký địa chỉ này nha,Mình mất căn bản trầm trọng,ko biết gì ôn 2 khóa mà mình thi 6,5,.Thật sự mà nói Thầy Bắp dạy tận tâm vô cùng,giá cũng vừa phải,đáng đồng tiền lắm ạ. sdt 078,6300,613 ạ

GIAO TIẾP PHẢN XẠ
- PRE-IELTS CỦNG CỐ KIẾN THỨC TIẾNG ANH HỌC THUẬT
- IELTS 4 KỸ NĂNG OFFLINE
- IELTS CHẤM WRITING ONLINE + BÀI MẪU SPEAKING CHẤT LỪ

Địa điểm hiện tại: 32/4A ĐẶNG VĂN NGỮ (giao ngã 4 Lê Văn Sỹ), P10, Q.PHÚ NHUẬN, TPHCM
(liên hệ Facebook / Zalo Thầy Duy (Bắp) để biêt thêm chi tiết nhé.)

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

theo như chị nghĩ thì trường này sẽ yêu cầu IELTS đó em ạ. Chắc phải đạt trên 4.5 mới đủ điều kiện đấy