Hỏi về việc đi du học tại Nhật!

cho em hỏi bây giờ mà em muốn đi sang Nhật theo hình thức du học thì có lên đi qua công ti tư vấn du học không? Công ti nào uy tín ạ? Chi phí để hoàn tất là bao nhiêu? Cam ơn mọi người đã đọc ạ!

Phan Thị Tình
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn muốn đi Nhật bằng con đuong du học thì bạn nên nhờ công ty tu vấn du học họ tu vấn cho

Mình biết một công ty tu vấn khá uy tín về thị truong Nhat: Công ty tu vấn du học Quốc tế Hà Nội (HISA) website: http://hisa.edu.vn/

Hoặc bạn gọi toi Hotline: 0983 104 430

Chúc bạn thành công!