Nên đầu tư thế nào cho việc du học ngàh thiết kế thời trang tại VN?

Ngàh thiết kế thời trang hiện tại ở Vn đang là một ngàh rất hot và đc nhiều bạn trẻ quan tâm đến… và trong số đó có bản thân minh, mình thic ngắm nhìn những bộ quần áo vì nó có cái ji đó rất lôi cuốn…

Nhưng mình đang lo lắng một điều là ngàh thiết kế thời trang này nên học tại các trường của VN hay là học tại các trường đại học quốc tế. Và bằng cấp của nó thì có giá trị như thế nào trong xã hội VN ngày nay….các bạn quan tâm thì góp ý giúp mình nhé…cảm ơn.

Phan Hữu Chinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mỗi một người có niềm đam mê và định hướng riêng cho tương lai. Đương nhiên là những trường quốc tế tốt hơn rồi, nhưng chọn trường thế nào thì còn tùy vào điều kiện của mỗi sinh viên,

Nếu bạn có nhu cầu apply hồ sơ vào một trường quốc tế nổi tiếng, bạn có thể tham khảo Raffle. bạn có thể contact Y! hledulinks01 để được tư vấn tốt nhất và hổ trợ thủ tục hồ sơ (hoàn toàn free 100%)