Tôi đang muốn cho con đi du học tại Singapore nhưng cho con đi học ở lứa tuổi nào thì hợp lý?

nguyen ngoc han
Trả lời 12 năm trước

Chào Chị:

Chị có thể cho con của chị đi du học từ lớp 9 và con của chị sẽ theo học bậc trung học tại Singapore.

Điều này rất có lợi cho con của chị vì bé có thể làm quen sớm với một môi trường học tập hiện đại và quan trọng là con của chị sẽ được học trong một môi trường nói tiếng Anh từ bậc trung học.

Bé sẽ làm quen với các phương pháp giảng dạy mới, hoàn toàn khác biệt với chương trình tại Việt Nam.

Và đó sẽ là những bước đệm quan trọng cho con của chị sau này khi vào ĐH tại Singapore hay các nước khác.

Nếu như Chị có ý định cho con đi du học thật sự thì Chị có thể tham khảo tandaiduong.edu.vn hoặc 0907.780.286 (Ms: Ly), Chuyên về tư vấn du học Singapore

Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 12 năm trước

chào chị!

Nếu chị muốn cho con chị co tính tự lập thì ngay từ khi con chị học hết lớp 9. thì đã đi du học Singpore được rồi.Con chị sẽ đựoc trang bị một kiến thức vững vàng để bước tiếp lên chương trình đại học cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ của con chị

Singapore la một nước rất coi trọng nền giáo dục và nhất là bảo vệ học sinh dưới 18 tuổi rất nghiêm ngặt vì vậy chị sẽ yên tâm hơn khi con chị học bên Singapore.

Và bên công ty e có văn phòng đại diện bên Singapore nên có thể hỗ trợ con chị trong suốt quá trình du học bên Singapore cả về ván đề học tập lẫn khó khăn trong cuộc sống.Và đó cũng là lợi thế của công ty e

Nếu chị cần thêm thông tin gì về du học thì chị liên hệ qua Y! hledulinks02 hoặc 08.39699434(MS Tiên)

Trương Tiến Toàn
Trả lời 12 năm trước

Mình có biết thông tin tài trợ 100% học bổng du học tại Singapore .Bạn tham khảo thêm tại link này nha

http://diendan.az24.vn/tieng-anh/288304-hoc-bong-du-hoc-100-hot-hot.htmlhoặc tại www.dtu.com.vn

Chúc bạn thành công ^^

Trần Tuấn Kha theo y/c hoi dap
Trả lời 11 năm trước

Sau chương trình học trung học cơ sở thì bạn có thể cho còn mình đi, nếu chưa đủ 18 tuổi khi con bạn đi học thì bên sing có người sẽ giám hộ cho con bạn mà, nếu có điều kiện thì cứ cho con bạn đi du học tại singapore , có rất nhiều phụ huynh cho con em họ qua đó học , tuy sing là 1 dất nước nhỏ nhưng lại là nước có nền kinh tế đúng thứ 7 và 1 nền giáo dục tốt , học xong thì các em có thể làm việc tại singapore không thì hoc xong chương trình học pho thông bên đó thì con bạn có thể sang những nước châu âu mà học.

Chuẩn bị kiến thức tiếng anh cho con bạn trước khi qua đó nhé, vì tiếng anh rất quan trọng khi du học đó

Rất tiện cho bạn và con bạn tới lui thăm nhau. Qua đó thì ban đầu sẽ khó khăn nhưng cố gắng thì sẽ ok thôi.

Tư vấn về chương trình du học tại SING thì bạn cứ đến IEG VIỆT NAM nhé , ieg của singapore có chi nhanh IEG TẠI VIỆT NAM đó

http://ieg.edu.vn/Studying.aspx

Siêu nhân hậu đậu
Trả lời 10 năm trước

Do chị không nói rõ là em nhà mình năm nay bao nhiêu tuổi nên để tư vấn cụ thể và chính xác hơn thì chị tham khảo tại đây nhé:

http://eduvietglobal.vn/du-hoc-singapore.html

Du học VINAHURE
Trả lời 10 năm trước

Hi chị,

Em chưa biết bé nhà chị bao nhiêu tuổi rồi. Nhưng giáo dục bên Singapore thì từ 7 tuổi bé nahf mình đã có thể sang để ôn thi để thi vào các trường tiểu học công lappj tại Singapore, học phí các trường công lập từ cấp 1 cho sinh viên quốc tế đều rất rẻ.

Thường bên Việt Nam mình thì các bé học hết lớp 9 là cha mẹ cho qua Sing học rùi, có 2 lựa chọn

Hoặc các bé sang ôn 6 tháng để thi O, A level để vào các trường bách khoa,trung học công lập để sau đó nộp hồ sơ vào các trường đại học công lập Singapore

hoặc các em sang học chương trình dự đại học, cao đẳng và cử nhân tại các trường đại học, học viện tư thục bên Singapore.

Để được tư vấn cụ thể, chị có thể coi trong trang thongtinhocbong.edu. vn hoặc liên hệ với Ms Hằng 0947162994 hoặc 04 6269 4669 để được hỗ trợ nhé.