Có ai muốn đi rút thăm trúng laptop với tớ??

Thứ bảy tuần tới ngày 21/6 lúc 1 giờ tại ks Melia có tổ chức hội thảo du học Úc của Bridge Blue - theo tớ biết họ có tổ chức rút thăm may mắn trúng laptop (đọc trên dân tri mục du học). Theo tớ đi dự nhiều hội thảo du học, số người đến dự hội thảo thường không đông, vậy thì tỉ lệ trúng laptop của mình cũng cao đấy chứ nhỉ? Với lại nếu có ai muốn test trình độ Anh văn miễn phí thì cũng nên đến. Hồi trước tớ đã được Bridge Blue tư vấn du học Úc rồi, tớ quen chỗ này.
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Hay quá. 21 đúng lúc mình thi xong, có j vao hum 20 gọi mình với nhé, sdt : 0934.667.990 -> Hiệp gà
anh anh
Trả lời 15 năm trước
hiệp gà là con gái hay con trai đấy? hí! đẹp trai ko?