Có cách nào để mình có thể đi du hoc đức không?

Mình đang học đh phương đông. mình muốn đi du học Đức nhưng mình lại bị một môn dưới 4 điểm lam thế nào để mình vẫn có thể làm hồ sơ dự bị đh ở đức. liệu có cách nào để vượt lọt qua được ko? xin mọi người giúp đỡ và twuw vấn dùm. cảm ơn mọi ngưới
nguyen thi truc ly
Trả lời 11 năm trước

hi em

chi nghĩ rất khó xin visa em ah. em có thể chọn 1 nước nào đó học trong vòng 6 tháng rồi quay về xin visa thì sẽ rất dễ hơn. nếu có cần tư vấn thêm thông tin thì liên lạc với chị nghe

trucly.phuongdong@yahoo.com. chị add nick em nghe

than chào em.