Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Em muốn đi du học ở Mỹ hay Canada thì cần những điều kiện gì?

vybonmat03/06/2009 - 09:09

Lượt xem 6.787
em muon di du hoc 1 trong 2 nuoc my va canada nhung ma e deu k co ai la nguoi than ben 2 nuoc do het,chi co ban be cua e la song o ben do tu hoi nho thoi(co quoc tich)vay nẻu nhu e muon di du hoc thi can nhung dieu kien ji?neu k co ai la nguoi than bao lanh vay lieu e co kha nang di duoc k?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Ngoc Hong Phuong

17/08/2015 - 14:49

Toàn bộ điều kiện du học Mỹ đều có tại ebook tập hợp các thông tin du học Mỹ của Hotcourses. Bạn có thể tải về tham khảo tại đây nhé

--> Cẩm nang du học Mỹ

Ngoài ra, đây là kho bài viết các thông tin du học Mỹ cần phải đọc trước khi lên đường.

Chúc em may mắn

Toàn bộ điều kiện du học Mỹ đều có tại ebook tập hợp các thông tin du học Mỹ của Hotcourses. Bạn có thể tải về tham khảo tại đây nhé

--> Cẩm nang du học Mỹ

Ngoài ra, đây là kho bài viết các thông tin du học Mỹ cần phải đọc trước khi lên đường.

Chúc em may mắn

Trang Anh

11/09/2012 - 11:36

Chào bạn,

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và làm mọi thủ tục du học, du lịch tự túc. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như làm thủ tục du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của mình, bạn nhé..

Công Ty TNHH Trang Việt Anh

Website : http://trangvietanh.com

Trụ Sở : 85 Thành Mỹ, phường 8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh : 22 Ba Gia, Phường 7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại : 08 3865 8352 - 0989 678 840

0122 3739 496 - Ms. Anh Ngọc

0908 228 259 - Ms. Thu Trang

Chào bạn,

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và làm mọi thủ tục du học, du lịch tự túc. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như làm thủ tục du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của mình, bạn nhé..

Công Ty TNHH Trang Việt Anh

Website : http://trangvietanh.com

Trụ Sở : 85 Thành Mỹ, phường 8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh : 22 Ba Gia, Phường 7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại : 08 3865 8352 - 0989 678 840

0122 3739 496 - Ms. Anh Ngọc

0908 228 259 - Ms. Thu Trang

nguyen thi truc ly

28/11/2011 - 15:51

Hi bạn

Đi du học không cần phải có người thân bạn ah. chỉ cần gia đình bạn chứng mình đầy đủ tài chính cho bạn học năm đầu. bên cạnh đó nếu bạn muốn xin học bổng thì học bạn phải đạt khá giỏi và phải có điểm ielts hay toefl tương đối cao. còn nếu bạn chưa biết tieng anh. thì không sao bạn ah. bạn có thể sang đó hoc. nhưng nếu đi du học Mỹ thì khi phỏng vấn thì bạn chỉ cần biết những câu tiếng Anh cơ bản để trả lời với lãnh sự quán. có thể năm đầu bạn sẽ không đươc làm thêm. nhưng...

Hi bạn

Đi du học không cần phải có người thân bạn ah. chỉ cần gia đình bạn chứng mình đầy đủ tài chính cho bạn học năm đầu. bên cạnh đó nếu bạn muốn xin học bổng thì học bạn phải đạt khá giỏi và phải có điểm ielts hay toefl tương đối cao. còn nếu bạn chưa biết tieng anh. thì không sao bạn ah. bạn có thể sang đó hoc. nhưng nếu đi du học Mỹ thì khi phỏng vấn thì bạn chỉ cần biết những câu tiếng Anh cơ bản để trả lời với lãnh sự quán. có thể năm đầu bạn sẽ không đươc làm thêm. nhưng vào năm thứ 2 thì bạn có thể. nếu có cần mình hổ trợ hay tư vấn thêm thì email cho mình nghe

chauamy2@yahoo.com

chúc bạn sớm thành công.chào bạn

Đọc thêm

au viet my

08/11/2011 - 16:18

Chào em!

Đi du học không nhất thiết em có người thân mới đi du học được. Nếu em không có người thân thì bố mẹ em là người bão lãnh cho em.

Nếu ba mẹ em không đủ tài chính để bảo lãnh cho em được thì em có thể liên hệ Văn Phòng Tư Vấn ĐT: 08-39.48.2600 để được hỗ trợ. Việc em có bạn bè là một lợi thế cho em rồi, em sẽ không cảm thấy xa lạ hơn một số sinh viên khác.

Điều quan trọng là em phải là người thật sự muốn đi du học. Hiện nay du học Mỹ và Canada không đòi hỏi em phải có trình...

Chào em!

Đi du học không nhất thiết em có người thân mới đi du học được. Nếu em không có người thân thì bố mẹ em là người bão lãnh cho em.

Nếu ba mẹ em không đủ tài chính để bảo lãnh cho em được thì em có thể liên hệ Văn Phòng Tư Vấn ĐT: 08-39.48.2600 để được hỗ trợ. Việc em có bạn bè là một lợi thế cho em rồi, em sẽ không cảm thấy xa lạ hơn một số sinh viên khác.

Điều quan trọng là em phải là người thật sự muốn đi du học. Hiện nay du học Mỹ và Canada không đòi hỏi em phải có trình độ tiếng Anh trước ở VN. Nếu em chưa có tiếng Anh em có thể sang đó học vẫn được.

Điều kiện để đi du học Mỹ và Canada là:

  1. Gia đình em phải có tài chính như: nhà ở, sổ tiết kiệm hay những tài sản có giá trị..
  2. Em phải có quyết tâm đi du học
  3. Ba mẹ đi du lịch ( nếu không vẫn được)
  4. Học bạ trung bình khá trở lên

Nếu có gì thắc mắc và hỏi thêm thì có thể đến hoặc gọi về VP TƯ VẤN DU HỌC ÂU VIỆT MỸ ĐT: 39 48 2600 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Em có thể gặp Ms.Bích (Phòng tuyển sinh Quốc tế) để được hướng dẫn chi tiết cách nộp đơn.

Đọc thêm

Nguyen Ngoc Tram

07/11/2011 - 17:24

Bạn cứ liên hệ 21 Mai Thi Luu St. Dakao Ward, Dist.1 Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: 848 - 3911 0102/ 3911 0234 Fax: 848 - 3910 7117

Cell: 84-975468846

ở đây công ty sẽ lo chỗ ăn ở, luyện tiếng anh cho bạn phỏng vấn. Chắc chắn được visa 100% luôn. Còn nữa, công ty vẫn chăm lo cuộc sống của bạn ở nước ngoài như học hành, thủ tục, giấy tờ, điểm ăn ở, phương tiện đi lại cho đến khi bạn tốt nghiệp luôn.

Bạn cứ liên hệ 21 Mai Thi Luu St. Dakao Ward, Dist.1 Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: 848 - 3911 0102/ 3911 0234 Fax: 848 - 3910 7117

Cell: 84-975468846

ở đây công ty sẽ lo chỗ ăn ở, luyện tiếng anh cho bạn phỏng vấn. Chắc chắn được visa 100% luôn. Còn nữa, công ty vẫn chăm lo cuộc sống của bạn ở nước ngoài như học hành, thủ tục, giấy tờ, điểm ăn ở, phương tiện đi lại cho đến khi bạn tốt nghiệp luôn.

Đặng Tất Thành

07/06/2009 - 22:39
Chào bạn,

Theo như mình biết và đã có kinh nghiệm thì đi Canada khó hơn đi Mỹ nhiêu. Đi Mỹ nếu như điểm Trung bình của bạn cao bạn có thể lấy được học bổng từ 50 đến 70% học phí.

Mọi thắc mắc bạn có thể Email cho mình qua địa chỉ: dangtatthanh@gmail.com hoặc điện thoại cho mình theo số: 0986880104. Gặp Mr.Thành để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn vui vẻ.
Chào bạn,

Theo như mình biết và đã có kinh nghiệm thì đi Canada khó hơn đi Mỹ nhiêu. Đi Mỹ nếu như điểm Trung bình của bạn cao bạn có thể lấy được học bổng từ 50 đến 70% học phí.

Mọi thắc mắc bạn có thể Email cho mình qua địa chỉ: dangtatthanh@gmail.com hoặc điện thoại cho mình theo số: 0986880104. Gặp Mr.Thành để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn vui vẻ.

Mít đặc

04/06/2009 - 09:17
Điều kiện tối thiểu để đi du học đại học và sau đại học ở Hoa Kỳ là em phải tốt nghiệp đại học hoặc cấp 3, em phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL. Ngoài ra, yêu cầu cụ thể thì em phải tìm hiểu ở từng trường mà em muốn xin học.

Nếu em có người thân ở Mỹ thì em có thể xin học được dễ dàng nhưng sẽ khó khăn trong việc xin visa vì em không chứng minh được là em chắc chắn sẽ quay về Việt Nam sau khi học xong.

Nếu em có những thắc mắc cụ thể thì em có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn giáo dục...
Điều kiện tối thiểu để đi du học đại học và sau đại học ở Hoa Kỳ là em phải tốt nghiệp đại học hoặc cấp 3, em phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL. Ngoài ra, yêu cầu cụ thể thì em phải tìm hiểu ở từng trường mà em muốn xin học.

Nếu em có người thân ở Mỹ thì em có thể xin học được dễ dàng nhưng sẽ khó khăn trong việc xin visa vì em không chứng minh được là em chắc chắn sẽ quay về Việt Nam sau khi học xong.

Nếu em có những thắc mắc cụ thể thì em có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn giáo dục của Viện Giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE) tại địa chỉ advisor@iievn.org hoặc education.advisor@hcm.iievn.org.

Điều kiện cần và đủ để Bạn hoàn tất thủ tục du học Canada như sau:


- Điều kiện học vấn:

· Du học sinh phải có kết quả học tập ở những chương trình đã học tại VN từ trung bình trở lên, có quá trình học tập liên tục

· Trình độ Anh Văn của du học sinh phải có: Giao tiếp được những tình huống thông thường

- Điều kiện về tài chánh:

· Người tài trợ cho du học sinh du học phải có tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng với số tiền tương đương với chi phí học tập và sinh hoạt của du học sinh tối thiểu là trong 2 năm đầu.

· Người tài trợ cho du học sinh phải chứng minh được khả năng thu nhập hàng tháng

Khi Bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên và có thư chấp nhận nhập học tại trường Canada, bạn sẽ nộp hồ sơ lên Lãnh Sự Quán Canada để được xét cấp visa. Về chi phí cho việc học tập của Bạn tại Canada, tùy theo từng trường cũng như bậc học mà bạn muốn đăng ký học sẽ có những chi phí khác nhau. Trung bình mức phí này dao động từ 8 -10 ngàn đô Canada cho một năm học.

Nếu Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC – TRƯỜNG NGOẠI NGỮ NEW YORK

154 LÊ VĂN SỸ, PHƯỜNG 10, QUẬN PHÚ NHUẬN

ĐIỆN THOẠI: 3 9910550 HOẶC 3 8440207

Mong nhận hồi âm của bạn sớm.

CENTER FOR EDUCATION & TRAINING

ST. JAMES-ASSINIBOIA SCHOOL DIVISION INTERNATIONAL STUDENT PROGRAM
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn