Sản phẩm nổi bật
Bằng lý luận và thực tiễn chứng minh:" hình ảnh của tâm lý là hình ảnh chủ quan về thế giới khách quan".rút ra kết luận sư phạm cần thiết mong các bạn cố gắng giúp mình!

tran van khuong

Tâm lý phản ánh hiện thực khách quaN Tâm lý người là sự phản ánh hiện thực khách quan vào não người thông qua chủ thể. Tâm lý người không phải do thượng đế tạo ra như gan tiết ra mật, tâm lý phản ánh hiện thực khách quan vào não người thông qua LĂNG...
(Xem thêm)
cho minh hoi?chu nghia xa hoi va xa hoi chu nghia co khac' nhau k?..thanks

fjghbfg

Khác nhau ở chỗ sau: ► Xã hội chủ nghĩa ● Danh từ là một phương pháp điều hành nhà nước dựa trên lợi ích của đa số nhân dân, chủ nghĩa xã hội bao gồm chủ nghĩa xã hội thực chất và chủ nghĩa xã hội hình thức. - Ví dụ: xây dựng xã hội chủ nghĩa. ● Tính từ (thuộc) về chủ nghĩa xã...
(Xem thêm)
Máy Chú Máy bác ơi giải thích dúm cháu cháu đích tôn là gì ! người con trai trưởng có người con trai thứ 2 là con trai người con đầu tiên là con gái. thi co phải người con trai đó gọi là cháu đích tôn không

Bồng Bồng

cháu đích tôn là người con trai của người con trai trưởng trong gia đình. thế thôi đơn giản
giúp với các prồ

Duy Khánh Trần Lê

Huỳnh Văn Nghệ, Bình Nguyên Lộc
Chào cả nhà, Mình là sinh viên kế toán, đã tốt nghiệp 6 tháng nhưng chưa từng đi làm theo chuyên ngành. Vì ngay lúc mình tốt nghiệp thì gia đình có chuyện, nên mình về quê (mình ở Thái Bình) đi làm tạm cho tiện gần nhà. Bây giờ... (Xem thêm)

Hoaipham

Sau khi tìm hiểu, em đã chọn học ở Đức Hà như một số anh chị tư vấn. Hiện em cũng học được gần 1 tháng rồi, thấy giáo viên rất nhiệt tnhf và sát sao với học viên. Học trên chứng từ thực tế nữa nên rất dễ hiểu.
chả là hết kì nghỉ hè này thì bé nhà mình cũng lên lớp 1 rồi, cũng đang có ý định cho bé đi học chữ trước, và chọn được trung tâm nét chữ việt, không biết có mẹ nào ở gò vấp, hcm có ý định giống mình không, đăng kí học chung cho... (Xem thêm)
các bạn cho mình hỏi làm thế nào để học thuộc bài một cách nhanh nhất,chính xác và nhớ lâu. ý mình nói ở đây không phải là những trang sách ngắn mà là những giáo trình dày hàng chục trang,dành cho chương trình đại học chả... (Xem thêm)

Nam Vũ Thành

Đọc 10 lần là đc
Tieng Duc nhu the nao trong suy nghi sinh vien
Học một ngôn ngữ mới luôn là thử thách đòi hỏi sự bền bỉ, đều đặn và nỗ lực. Với tiếng Đức, rất nhiều người cho rằng đây là một thứ ngôn ngữ khó học bởi ngữ pháp phức tạp, lượng từ vựng khổng lồ. Vậy tiếng Đức có thật sự khó với... (Xem thêm)
Những người đi làm thì làm sao học tiếng Đức hiệu quả?
Nếu như bạn đã đi làm nhưng không biết cách học tiếng đức như thế nào sao cho hiệu quả thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé nó sẽ giúp bạn một chút ít thông tin để có thể tăng cường khả năng học tiếng đức của mình đấy. ... (Xem thêm)
Dân số thế giới năm 2000 là 6 080 141 683 người, dân số thay đổi/ năm là 77 258 877 năm 2010 dân số là 6823 634 553 người, dân số thay đổi/ năm là 70 770 206. Tính từ năm 2000 đến 9/2003 số người thế giới tăng bao nhiêuv à gấp... (Xem thêm)

Trung Dân

Dân số việt nam hiện nay là 95 triệu (https://danso.org/viet-nam/) chỉ bằng 1,26% dân số thế giới. Xem tại đây nhé bạn: https://danso.org/dan-so-the-gioi/ có liệt kê đầy đủ theo từng năm lun đấy
Làm thế nào để tự học tiếng Đức hiệu quả?
Tự học tiếng Đức giúp bạn tiết kiệm chi phí học tại trung tâm và bạn có thể biết thêm ngôn ngữ rất tuyệt vời của thế giới. Đức không chỉ là một đất nước xinh đẹp mà còn là điểm đến hứa hẹn của một nền giáo dục chất lượng hàng đầu... (Xem thêm)
Xin chào nhà cung cấp bút ký Uniball - UB150 Xin được hỏi là loại Bút ký Uniball - UB150 khi dùng hết mực có đổ tiếp mực để dùng được không

Lê Thị Mỹ Linh

Được