Học đêm - “cày” có thật sự hiệu quả?

Mình gần như đi làm cả ngày mà đêm về vẫn phải học thêm một số môn,có bạn nào cho mình bí quyết đi.
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Sự thật là: Thức đêm với mật độ nhiều sẽ khiến sức khoẻ của bạn sa sút. Mà như thế liệu có hiệu quả không nhỉ? Giải pháp: Bạn có thể học nhiều hơn khi kỳ thi sắp đến, nhưng đừng để việc học “lấn lướt” thời gian ăn ngủ hằng ngày. Thư giãn bằng những môn thể thao ngoài trời là phương pháp đắc lực giúp bạn lấy lại thăng bằng trong mùa thi cử. Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của bạn. Cố gắng nói “không” với cà phê càng nhiều càng tốt!