Có cách nào phân biệt but-1-en và but-2-en không?

Hôm qua em trai mình kiểm tra hóa về hỏi mình câu dùng chất nào để phân biệt but-1-en và but-2-en, nó khoanh bừa đáp án Brom. nhưng mình thì thấy nếu cho cộng với brom thì cả 2 chất kia đều làm Br mất màu chứ nhỉ, làm sao phân  biệt dc. mọi người cho mình hỏi đáp án câu này với

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

uh, đúng, tác dụng với Br đều tạo muối mà, phân biệt thế nào nhỉ? hay đề bài sai?

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

bạn vào link này xem có giải thích đc câu này k, e thấy nó cũng giống giống

https://vatgia.com/hoidap/4382/410880/thuoc-thu-co-the-dung-de-phan-biet-but-1-en-va-but-2-en-la-gi.html