Con gì đi lên cũng chính là đang đi xuống ?

mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Con giun ! ^_^ ! Vì con giun có 2 đầu liền ! Ko tin bạn cứ thử nghịch 1 con giun mà coi ! Nếu đầu này bị tấn công lập tức đầu kia sẽ bỏ chạy !!!!! ^_^ ! Hi vọng là đúng mặc dù nghe câu trả lời : con người có vẻ đúng hơn !!!! >_<
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
ui, câu này khoai lang quá !! >"< ..................... Em sợ giun :|/// chưa dám nhìn kỹ con giun bao vờ nên hem bjk !!
tranvan
Trả lời 14 năm trước
cac'' ha.. qua? that la VL.com :)
tran linh
Trả lời 14 năm trước
có phải con cờ ko vậy . [:D]
hoang tuan anh
Trả lời 14 năm trước
minh nghi la con sau hoac con nhen co dung k ban
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hiepsi_codon[/b] Hi vọng là đúng mặc dù nghe câu trả lời : con người có vẻ đúng hơn !!!! >_<[/quote] Bạn hiepsi_codon giải thích dùm sao lại là con người được vậy,câu trả lời con giun nghe thỏa đáng nhất đấy, ko biết tác giả có bật mý đáp án không
duong man
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tinyheo_116
có phải con cờ ko vậy .

CHÍNH XÁC RỒI CÒN JI. CON CỜ TƯỚNG,VUA....