Cái gì khi cần thì quăng đi, ko cần thì lấy lại??

Mọi người thử giải câu đố đó xem nào [:))]
hoang
Trả lời 14 năm trước
theo minh` nghi~ doa cai yoyo. khi minh` choi thi` quang ra ko can` thi no cuon lai.ko bit co dung ko
Trả lời 14 năm trước
đó là thái độ khi iu của các cô gái [:D][:D][:D]
tranvan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] [b][size_7]Tình[/size_7][/b][/quote] tien`` dung ko nao khi can thi phai quang ra con ko can` thi thoi cho me cho xong VL. com ^,...,^[:(]
Nguyen Nhat Hong
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời có phải là quả BOM không
dam van tuyen
Trả lời 14 năm trước
Dễ ợt .Đó là cái neo có đúng ko ?
nhatchjmaj
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]binka88[/b] Dễ ợt .Đó là cái neo có đúng ko ?[/quote] hj hj câu đố đã dc giải rồi bà con ơi.binka88 hay lam
nguyen thuy phuong
Trả lời 14 năm trước
cai neo
dinh huu viet
Trả lời 14 năm trước
có phải là tiền không vậy?
NguyễnViếtBình
Trả lời 14 năm trước

câu này vớ vẩn quá . nói thế có đầy đáp án . VD1 : khi câu cá thì quăng cần khi câu được cá thì không kéo về chắc . VD2 : khi cứu người bị ngã xuống sông chẳng hạn thì quăng phao cứu sinh ra rồi chắc không cần kéo về àh

Oanh
Trả lời 13 năm trước

Cái chày cá cũng thế đấy bạn, khi chày thì quăng nó xuống ao, không chày nữa hì cuộn lại mang về