Có 5 que diêm bằng nhau. đố bạn xếp thành một hình vuông mà không thừa một que diêm nào

HOANG YEN
Trả lời 14 năm trước
CHAO BAN ! TUY CAU HOI NGHE DON GIAN NHUNG KHIEN NGUOI TA SUY NGHI LUNG TUNG. CO PHAI MANG DOT WE CON LAI K VI NO LA DIEM WET THI MINH CO QUYEN DOT
Phương Bình
Trả lời 14 năm trước
Mình thật tình cũng ko bít chính xác nhưng cũng xin jai đáp: que diêm cuối cung đặt trước hình vuông => 1hinh vuông
le van du
Trả lời 14 năm trước
bạn xếp 4 que diêm thành 1 ô vuông rồi dựng que bên cạnh thành số 1 thế là đc 1 hình vuông[:x]
lê thị trang
Trả lời 13 năm trước

Lấy 4 que diêm xếp thành hình vuông, còn que diêm còn lại thì đặt trước hình vuông, sẽ trở thành số 1. nghĩa là 1 hình vuông. dễ quá.hì

phan_bao
Trả lời 12 năm trước

4 que diêm xếp thành hình vuông, kòn một que để bên trái hình vuông!!!!