Nhạc tâm linh, có ai biết?

Em có nghe nói đến thể loại nhạc tâm có thể dùng để chữa bệnh, làm cái gì mà động chạm đến linh hồn ý, có bác nào biết ko???
Nguyễn Thanh Nga
Trả lời 16 năm trước
Nhạc tâm linh có thể dùng để chữa bệnh, giúp cho người nghe thả hồn vào mộng ảo, đắc khí và giúp họ tự khám phá bản thân. Thực ra nhạc gì cũng có ảnh hưởng đến tâm linh của chúng ta nhưng dòng nhạc tâm linh mà bạn nhắc đến là loại nhạc có ảnh hưởng đến tâm linh của nhiều người, được nhiều người chấp nhận.