Các bài hát song ca hay khi đi Karaoke?????

[:-/]
Huypark
Trả lời 15 năm trước
Nhiều lắm bạn ơi. Ví dụ như: Mây và Núi, Đau xót lý con cua, chim trắng mồ côi, vầng trăng khóc....
Chita
Trả lời 15 năm trước
- Anh - Cơn mưa tình yêu - Thiên đường gọi tên - Thôi anh hãy về - Đêm cô đơn - Bài thánh ca buồn - Lời của gió - Yêu thương mong manh - Gửi em ở cuối sông Hồng đi - Chim trắng mồ côi [:x] - Con đường màu xanh - Em về tinh khôi. - Em ở đầu sông a cuối sông - Một vòng trái đất - Cô bé mùa đông - Mây và núi - Vị ngọt đôi môi - Trường sơn đông trường sơn tây
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
khi xưa ta bé người về cuối phố[:x] tình yêu và trái đắng tôi vẫn nhớ túp lều lý tưởng( vô đối luôn) xin lúc ta bên nhau căn nhà màu tím chuyện ba mùa mưa con đường mang tên em con đường xưa e đi hòn vọng phu 1 đa tạ đêm buồn tỉnh lẻ Sao anh và sao em Vầng trăng khóc Con đường mầu xanh vùng trời bình yên ... Ảo mộng tình yêu (Đan Trường - Cẩm Ly) Bình minh tình yêu (Lý Hải - Hoàng Châu) [red]Cơn mưa tình yêu Thiên đường tình yêu TÌnh yêu tôi hát[/red] BÀi hát đôi cho em Phút biệt ly ....v .v. ...
Tran Vinh Truong
Trả lời 14 năm trước
Như giấc chiêm bao (Tuan Hung - Le Quyen)
Trả lời 13 năm trước

bài hát đôi nhiều lắm bạn ơi, một kinh nghiệm của mình khi đi hát là viết list trước, vào đó chỉ hát thôi, k phỉa nghĩ hát gì nữa. thick nhất là được hát đôi với người yêu, mình đã luyện tập bao nhiêu ngày để hát được bài " tình yêu trên dòng sông quan họ", hat với tình yêu của mình numberone lắm nhe :">

Thế Bảo
Trả lời 12 năm trước

- Mãi mãi một tình yêu
- Chiếc gậy trường Sơn
- Đêm cô đơn
- Đêm lao xao
- Lời của gió
- Nửa vầng trăng
- Gửi em ở cuối sông Hồng đi
- Chim trắng mồ côi
- Tình đỏ đen
- Em về tinh khôi.
- Em ở đầu sông a cuối sông
- Một vòng trái đất
- Mây và núi

- Rêu phong
- Vị ngọt đôi môi

- Đêm lao xao

- Mắt nai cha cha cha

Cho bạn thêm một vài bài tập hát karaoke hay nữa nè.

1.Cách luyện giọng hát

2.Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3.Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. .Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5. Tư thế đứng ngồi trong ca hát

dang hung
Trả lời 12 năm trước

Mình thik nhất khoản hát hò. Ke ke, vào đây có thêm nhiều thông tin để đi hát cho vui rối Thank mọi người nhiều vì câu trả lời nhé!

Music Help Center
Trả lời 12 năm trước

Mình thích hát bài "Trường Sơn đông, Trường Sơn tây" lắm. Lúc nào đi hát karaoke mình cũng phải hát bài này Hihi

Học hát Karaoke

Học luyện thanh nhạc

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Ước Mộng Đôi Ta.

Halong Bay Junk - Vietnam Tours 2012 - Vietnam Restaurants - Halong Bay - Vietnam Travel - Halong Cruises - Paradise Cruise Halong