Có ai biết bài Lá diêu bông màu hồng không?

có ai biết bài Lá diêu bông màu hồng không? bài này em nghe trong "video clip của bạn 2008" mã số là 0206 ai biết trả lời giúp nghen thanks
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bài lá diêu bông của Trần Tiến, do như quỳnh và mạh dình thể hiện, chưa nghe lá diêu bông màu hồng bao giờ .Lá diêu bông hình như là lá của cây hoa xấu hổ, nhưng nó màu xanh ko phải màu hồng
nguyễn ngọc quang
Trả lời 14 năm trước
Đây là bài thơ do nhà thơ huỳnh văn nam sáng tác, được trần kiên phổ nhạc