Làm việc để học tập thêm kinh nghiệm về làm tóc ở Tp.HCM làm ở đâu?

Em dang theo duoi nghanh toc oh HCM nhung muon kiem them thu nhap de dong hoc phi.Nhung hok bik cho nao de lam va cung e ngai vi cai dau toc cua minh wa thoi trang.Vi vay neu dc di lam them thi lam oh dau
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ tốt nhất bạn xin học việc tại các tiệm làm tóc đang cần tuyển nhân viên học việc xem thế nào.. Thường thì có biển chứ không đăng tin rộng rãi lên mạng lắm thì phải [:(]