Tìm chỗ dạy học đánh đàn guitar căn bản

Học guitar chỗ nào dạy good, ai học rùi thỉ chỉ với, mình cũng đang muốn đi học để cho thêm phong phú ^^

Trần Thị Thủy Tiên
Trả lời 10 năm trước

Hồi ấy mình và vài đứa bạn có đi học ở SEA Guitar lớp đệm hát cấp tốc có các thầy chuyên dạy guitar ở nhạc viện và chỉ tập trung vào guitar thôi. Điều đặc biệt ở đây là giáo trình được thiết kế 1 cách khoa học và tinh lọc nên tiết kiệm được thời gian - sức lực của học viên (đó là lớp guitar đệm hát cấp tốc nên vậy còn các lớp khác bạn tự tìm hiểu nhé - www.seaguitar.com).

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.