Tết Âm lịch muốn xem live show ca nhạc thì mua vé ở đâu uy tín?

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào trang web SILO.vn để có thể đặt vé online các chương trình ca nhạc, cũng như sự kiện giải trí và cập nhật lịch diễn hàng tuần.

Đây là trang web bán vé ca nhạc uy tín nhất đấy bạn ạh!

doãn thị xuân
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua trang web này xem sao nhé/ rất nhiều chương trình sự kiện mới nhất đang bán vé trên trang này

WWW.VEXEM.VN

Lê Thị Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Vào Vexem.vn bạn nhé. đảm bảo và uy tín. có vé các liveshow sự kiện, ca nhạc, cả tuồng, chèo, cải lương... rất nhiều thể loại các bạn à.