Cho em hỏi nhạc mp3 320kbs chất lượng đã là tốt nhất chưa?

Cho em hỏi nhạc mp3 320kbs chất lượng đã là tốt nhất chưa? nếu có còn thì làm ơn cho em linkdown nha?em cảm ơn

lucasq
Trả lời 12 năm trước

320kbps chưa phải là tốt nhất đâu bạn à, cao hơn còn có 640kbps nữa cơ, tuy nhiên nó ko phổ biến như 320kbps

còn muốn tìm nhạc chất lượng cao hơn thì bạn nên tìm hiểu tiếp về lossless, khoản này do ko có loa xịn nên mình cũng chả dám chơi, nặng máy nặng ổ mà bật trên loa thường ko có gì khác biệt, có khi còn bị méo tiếng

bạn vào link dưới mà tìm hiểu kĩ hơn này :D

http://en.wikipedia.org/wiki/MP3